Unlock USB 3G để dùng các mạng có ảnh hưởng đến độ bền của USB 3G ?

Với nhu cầu sử dụng internet nhiều và thường xuyên ở mọi lúc mọi nơi thì hầu hết ai có máy tính đều có cho mình 1 chiếc usb 3g internet, thiết bị chuyên dụng để kết nối mạng không dây thông qua sóng điện thoại di động. Nhưng đối với 1 số loại usb 3g mà chỉ sử dụng được 1 mạng viettel hoặc vinaphone hoặc mobifone… thì sẽ rất bất tiện cho bạn khi di chuyển đến nhưng nơi mà sóng ở đó không phù hợp với nhà mạng của usb 3g mà bạn đang sử dụng.

Chính vì thế Công ty OBC chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực usb 3g, dcom 3g, ezcom 3g, fastconnect 3g. Đã có thể unlock (mở mạng) hầu hết tất cả các loại usb 3g trên thị trường hiện nay để sử dụng được tất cả các sim của các nhà mạng khác nhau mà không hề ảnh hưởng gì đến độ bền của usb 3g bạn đang sử dụng.

Unlock USB 3G để dùng các mạng có ảnh hưởng đến độ bền của USB 3G ?

Theo như các bạn đã biết thì việc unlock usb 3g để dùng được tất cả các sim của các nhà mạng sẽ phải can thiệp vào phần mềm bên trong của chiếc usb 3g. Bạn đang lo ngại rằng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của usb 3g thì hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đảm bảo sẽ không hề ảnh hưởng gì đến usb 3g.

Zalo_ScreenShot_11_8_2016_114375

unlock usb 3g mobifone dùng sim viettel

Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi có 1 thiết bị chuyên dụng mua ở nước ngoài để unlock usb 3g, đảm bảo chắc chắn sẽ thành công. Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn sau khi unlock sẽ mãi mãi dùng được tất cả các mạng.

Phí unlock usb 3g là 100.000/chiếc (Nếu số lượng nhiều sẽ có giá tốt hơn)

Để unlock trực tiếp USB 3G của bạn, vui lòng liên hệ tới số hotline 0988.42.45.44 hoặc tới trực tiếp địa điểm công ty OBC: Số 70, ngõ 592 Trường Chinh Hà Nội để được thực hiện.